Facebook
Hổ Trợ Trực Tuyến 24/7
Hotline: 0908.303.336
×

NƠI NÀO BÁN NHANG TRẦM HƯƠNG UY TÍN?

17-09-2018 - 9:26 PM

NƠI NÀO BÁN NHANG TRẦM HƯƠNG UY TÍN?

 

Nơi nào bán nhang trầm hương uy tín? – Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản lại khó trả lời vô cùng! Lý do vì sao? Chúng ta cùng tìm hiểu!

 

 

Nhang trầm hương chất lượng cao giúp cơ thể cảm thấy khỏe hơn!

 

Có thể nói các cửa hàng bán nhang trầm hương ngày nay hết 90% là bán trầm giả được tẩm ướp hóa chất tạo mùi nhập từ Trung Quốc hoặc trầm không đủ tuổi, kém chất lượng. Mặc dù bán nhang trầm hóa chất nhưng những sản phẩm này vẫn được rao bán với giá hàng trăm thậm chí là hàng triệu.

 

 

Nhang trầm hương cao cấp có làn khói mỏng nhẹ, màu trắng đục, không cay mắt!

 

Nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến cơ thể, vì những sản phẩm này nếu muốn tạo ra mùi hương như trầm thật thì phải chứa rất nhiều hóa chất tạo mùi. Khi sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp, thị giác, gây ung thư phổi,... Điều đáng nói là nhang trầm hương hóa chất này lại được ưa chuộng vì mùi thơm đậm và mức giá rẻ luôn gây được sự chú ý!

 

Nếu bạn có nhu cầu mua nhang trầm hương 100% tự nhiên thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.  Sản phẩm của chúng tôi cam kết  sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên và an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

NHANG SẠCH ĐẠI MỘC

360/6/35 Phạm Hữu Lầu, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè,TP.HCM

Điện thoại: 0908.303.336 – 0908.213.336

Liên hệ: Chị Thủy

Email: NhangSachDaiMoc@gmail.com

Website: https://www.daimoc.net,  

Comment [tên + sđt] bên dưới để chúng tôi tư vấn cho bạn

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi