Facebook
Hổ Trợ Trực Tuyến 24/7
Hotline: 0908.303.336
×

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA NHANG TRẦM HƯƠNG Ở HÀ NỘI

24-09-2018 - 9:48 PM

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA NHANG TRẦM HƯƠNG Ở HÀ NỘI

Bạn phân vân vì có quá nhiều loại nhang trầm hương với nhiều mức giá khác nhau. Bạn lo lắng liệu chất lượng sản phẩm có được như mong muốn. Chúng ta hãy cùng xem qua những lưu ý khi chọn mua nhang trầm hương ở Hà Nội nhé.

Nhang trầm hương nguyên chất – An tâm cho cả gia đình!

Chúng tôi biết rằng, bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn mua nhang trầm hương Hà Nội bởi vì bạn chưa hiểu về trầm hoặc biết chút ít về trầm, thậm chí bạn có nhiều kiến thức về trầm nhưng vì thị trường hiện nay ngày càng nhiều người, nhiều cửa hàng kinh doanh trầm với rất nhiều loại nhang trầm hương và giá cả khác nhau làm cho bạn không thể biết được đâu là nhang trầm hương thật, đâu là nhang trầm hương lẫn tạp chất. Sau đây là một số lưu ý nếu bạn muốn chọn mua một loại nhang trầm hương ở Hà Nội chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

Chọn mua nhang trầm hương tại cửa hàng, công ty, nơi sản xuất uy tín.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc kiến thức về trầm nhưng đang có nhu cầu mua nhang trầm hương thì bạn nên mua tại những cửa hàng hoặc công ty lớn, danh tiếng. Vì sao phải như vậy? Bởi vì nếu bạn mua nhang trầm hương Hà Nội hay bất cứ đâu thì việc mua tại một cửa hàng hoặc công ty lớn sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, tránh gặp phải sản phẩm kém chất lượng, lẫn tạp chất.

Một số chi tiết giúp phân biệt nhang trầm hương thật và nhang hóa chất:

– Nhang trầm hương Hà Nội tẩm hóa chất:

+ Khi chưa đốt cũng đã có mùi thơm, có giá thành rẻ.

+ Mùi hương của nhang tẩm hóa chất khi đốt lên có nhiều mùi khác nhau tùy theo loại hóa chất tạo mùi được sử dụng, mùi hương đậm đặc, thơm nồng và đặc biệt là thơm rất lâu.

+ Màu nhang của nhang tẩm hóa chất có màu vàng do nhà sản xuất tẩm thêm bột để có màu như ý.

+ Khi đốt nhang tẩm hóa chất sẽ có nhiều khói, nếu người dùng tiếp xúc sẽ gây cay mắt, khó thở.

– Nhang trầm hương Hà Nội thật:

+ Nhang sạch là nhang có toàn bộ các phần cấu tạo có nguồn gốc từ thiên nhiên.

+ Giá cả: do nguyên liệu là trầm hương có giá trị cao hơn rất nhiêu so với các loại bột gỗ khác nên giá thành của nhang trầm không thể có giá quá rẻ. Giá của nhang trầm hương thật tùy vào loại tinh dầu sử dụng.

+ Khi đốt thì nhang sạch có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu và có tác dụng thư giãn nên đảm bảo được sức khỏe cho người dùng.

Nhang trầm hương tự nhiên – Chất lượng là trên hết!

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên mua nhang trầm hương Hà Nội ở đâu, hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhé!

NHANG SẠCH ĐẠI MỘC

360/6/35 Phạm Hữu Lầu, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè,TP.HCM

Liên hệ: Chị Thủy

Điện thoại: 0908.303.336 – 0908.213.336

Email: NhangSachDaiMoc@gmail.com

Website: https://www.daimoc.net

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi