Facebook
Hổ Trợ Trực Tuyến 24/7
Hotline: 0908.303.336
×

NHANG TRẦM HƯƠNG: GIẢI PHÁP THỜ CÚNG AN TOÀN VÀ TỊNH TÂM!

25-09-2018 - 1:59 PM

NHANG TRẦM HƯƠNG: GIẢI PHÁP THỜ CÚNG AN TOÀN VÀ TỊNH TÂM!

Nhang trầm hương luôn là một trong những sản phẩm chất lượng được xuất hiện trong tất cả các nghi lễ tâm linh tôn giáo cũng như thờ cúng của người Việt. Tại sao nhang trầm luôn được chọn lựa?

Nhang trầm hương có mùi thơm dịu nhẹ, giúp tâm hồn được tĩnh lặng và thanh thản

Một nén nhang trầm hương được đốt trong những dịp quan trọng là cách thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên cũng như các vị thần linh. Đồng thời, nó còn mang đến vận may giúp cho công việc thăng tiến, gia đình hạnh phúc và xua đuổi được tất cả những rủi ro.

Nhang trầm được xem là cực phẩm của đất trời, trải qua sự khắc nghiệt của thời tiết, trầm mang trong mình một hương thơm đặc biệt không lẫn vào đâu được. Khi thắp lên mùi hương ngọt ngào, thanh khiết tỏa ra từ nén hương trầm không chỉ khơi gợi lên cảm giác ấm áp, mà còn là một trong những cách xóa tan mọi muộn phiền sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thành phần của nhang trầm hương gồm bột trầm, keo bời lời kết hợp lại, hoàn toàn không có hóa chất nên an toàn cho người sử dụng, nhất là những người thường xuyên tiếp xúc với nhang trong thờ cúng. Cho nên, bạn sẽ xua tan nỗi lo về các loại nhang tẩm hóa chất, ảnh hưởng đến sức khỏe đang tràn lan trên thị trường.

Sử dụng nhang trầm hương được xem là cách thờ cúng vừa an toàn vừa thành kính

Hiện nay người ta không chỉ dùng nhang trầm hương trong việc thờ cúng mà còn trong lĩnh vực thiền định. Bởi vì hương trầm có tác dụng thư giãn, kích thích hệ thần kinh, khai thông khí huyết nên cực kỳ thích hợp sử dụng trong trà đạo, thiền hay yoga.

Bên cạnh đó, những ngôi nhà mới xây, hay chuyển sang nơi ở mới, người ta thường dùng trầm để xông nhà, nhằm xua đuổi tà khí, tạp khí còn sót lại và rước vận khí tốt, sự may lành cho gia đình được bình an, may mắn cũng như công việc được thuận lợi, phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, hiện có rất nhiều nơi kinh doanh nhang trầm hương, gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn vì không biết nên chọn loại nào mới có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nếu bạn cần tư vấn về nhang trầm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

NHANG SẠCH ĐẠI MỘC

360/6/35 Phạm Hữu Lầu, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè,TP.HCM

Liên hệ: Chị Thủy

Điện thoại: 0908.303.336 – 0908.213.336

Email: NhangSachDaiMoc@gmail.com

Website: https://www.daimoc.net

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi