Facebook
Hổ Trợ Trực Tuyến 24/7
Hotline: 0908.303.336
×

NÊN DÙNG NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG TĂM HAY CÓ TĂM?

19-09-2018 - 4:02 PM

NÊN DÙNG NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG TĂM HAY CÓ TĂM?

 

Sử dụng nhang trầm trong thờ cúng, thiền định hay kết hợp với trà đạo đã thành những nhu cầu thiết yếu của con người. Vậy nên dùng nhang trầm hương không tăm hay có tăm dùng thì phù hợp?

 

 

Nhang trầm hương không tăm được sử dụng trong thiền định, yoga

 

Nhu cầu tìm mua nhang trầm hương ngày càng cao, đặc biệt trong cuộc sống có nhiều áp lực, mệt mỏi như hiện nay. Tuy nhiên, nhang trầm có nhiều loại khác nhau như: nhang trầm hương không tăm, có tăm, nhang trầm vòng, nụ… khiến người dùng đắn đo vì không biết chọn loại nào mới thích hợp.

 

Nên chọn nhang trầm hương không tăm hay có tăm?

 

Như đã nói ở trên, thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng nhang trầm nhưng nhang trầm có tăm và không tăm vẫn là 2 loại nhang trầm hương được rất nhiều người ưa chuộng vì tiện lợi khi sử dụng.

 

- Nhang trầm có tăm là loại có phần gỗ bên trong và được bọc bên ngoài một lớp bột trầm. Nhang trầm có tăm thường được dùng trong việc thờ cúng để dễ dàng cắm vào bát hương.

- Nhang trầm không có tăm là loại nhang toàn thân được trộn cùng bột trầm và keo bời lời tạo thành, không có nhân gỗ bên trong.

Nhang trầm hương không tăm được làm từ 100% bột trầm hương và keo nên không lẫn tạp chất. Cho nên dù không đốt vẫn có mùi hương nhè nhẹ còn nếu thắp lên sẽ tỏa mùi hương dễ chịu, thanh thoát hơn.

 

 

Mùi hương trầm giúp cơ thể thoải mái, thư giãn đầu óc

 

 

Một ưu điểm khác là nhang trầm hương không tăm không chỉ dùng trong thờ cúng mà còn được sử dụng để cải thiện sức khỏe, tạo cát khí cho ngôi nhà. Chính vì thế, nó được dùng nhiều trong việc thiền, yoga, hay dùng để xông hơi, khử xú uế trong nhà cửa và làm giảm căng thẳng, mệt mỏi trong công việc.

 

Tuy nhiên, vì sử dụng bột trầm nguyên chất nên nhang trầm hương không tăm có mức giá cao hơn nhang trầm có tăm. Tùy theo nhu cầu và túi tiền mà bạn có thể chọn mua loại nhang phù hợp nhất.

 

Với những thông tin trên, hy vọng giúp bạn có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, hầu hết trên thị trường đều bán hai loại nhang trầm có tăm và không tăm, nhưng bạn cần phải cẩn thận chọn lựa nhằm tránh trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng. 

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về nhang trầm hương không tăm, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa loại nhang phù hợp nhất cho gia đình mình.

 

 

NHANG SẠCH ĐẠI MỘC

360/6/35 Phạm Hữu Lầu, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè,TP.HCM

Liên hệ: Chị Thủy

Điện thoại: 0908.303.336 – 0908.213.336

Email: NhangSachDaiMoc@gmail.com

Website: https://www.daimoc.net,  

Comment [tên + sđt] bên dưới để chúng tôi tư vấn cho bạn

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi