Facebook
Hổ Trợ Trực Tuyến 24/7
Hotline: 0908.303.336
×

ĐIỀU ÍT NGƯỜI BIẾT KHI MUA NHANG TRẦM HƯƠNG Ở TPHCM

26-09-2018 - 9:30 AM

ĐIỀU ÍT NGƯỜI BIẾT KHI MUA NHANG TRẦM HƯƠNG Ở TPHCM

Nhang trầm hương có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và được nhiều người sử dụng trong việc thờ cúng tổ tiên. Tuy nhiên, tình trạng làm giả nhang trầm ngày càng tinh vi nhất là ở những thành phố đông dân. Vậy mua nhang trầm hương ở TPHCM cần lưu ý những gì?

Nhang trầm hương được nhiều người ưa chuộng sử dụng

Người ta thường ví trầm hương đắt hơn vàng và cho thấy sự quý giá của nó. Cũng vì thế, trầm hương thường bị làm giả khá nhiều và ngày càng tinh vi hơn. Nhiều sản phẩm kém chất lượng được bán với giá trên trời để trục lợi đặc biệt ở thị trường HCM, vậy khi mua nhang trầm hương ở TPHCM bạn cần lưu ý những gì để không mua nhầm hàng?

Trước khi mua nhang trầm hương hay những sản phẩm được chế tác từ trầm, bạn cần biết phải hiểu biết về nó để tìm được loại chất lượng, phù hợp nhất:

  • Mục đích sử dụng: Đầu tiên bạn cần phải xác định được mục đích khi bạn sử dụng nhang trầm hương. Chẳng bạn nếu bạn muốn dùng trầm hương để cúng bái thì dùng nhang trầm hương có tăm hoặc trầm nụ, trầm vòng.Trường hợp bạn muốn dùng mùi hương để thanh tẩy không gian sống, thư giãn đầu óc thì sử dụng trầm nụ, trầm miếng hoặc trầm hương không tăm để giải phóng tâm hồn và làm cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Tìm hiểu kỹ thông tin để tránh mua nhầm nhang trầm hương kém chất lượng

  • Các loại trầm hương: Cho dù bạn mua nhang trầm hương ở TPHCM hay những nơi khác thì trầm đều có hai loại là tự nhiên và nhân tạo. Trầm tự nhiên được tìm thấy trong tự nhiên và không qua tác động của bàn tay con người nên giá thành khá cao. Trầm nhân tạo được tạo ra nhờ tác động của con người vào sự phát triển của cây dó bầu để tạo trầm, chất lượng và mùi hương trầm cũng rất thơm nhưng giá thành rẻ hơn nên thường được mọi người chọn lựa.
  • Tìm hiểu giá cả trước khi mua: Bởi vì trầm từ nhiên với trầm nhân tạo có mức giá khác nhau nên bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh tế của mình trước khi quyết định.
  • Địa chỉ uy tín: Khu vực HCM có nhiều cửa hàng bán trầm hương nhất với chất lượng khác nhau. Do đó, bạn cần chọn những nơi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng trước khi mua nhang trầm hương ở TPHCM, nhằm đảm bảo sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình.

Nếu cần tìm hiểu thêm về mua nhang trầm hương ở TPHCM, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

NHANG SẠCH ĐẠI MỘC

360/6/35 Phạm Hữu Lầu, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè,TP.HCM

Liên hệ: Chị Thủy

Điện thoại: 0908.303.336 – 0908.213.336

Email: NhangSachDaiMoc@gmail.com

Website: https://www.daimoc.net

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi